~เอาสไตล์การแต่งตัวสาวเกาหลีมาให้ดูกันค่ะน่ารักเชียว~

~ลองดูนะค่ะแล้วเอามาปรับกับเสื้อผ้าที่มีเพราะแนวเสื้อผ้าไม่ต่างกับของไทยหรอกค่ะ~~ชุดนี้ออกเปร้ยวซ่าสปอตๆดีค่ะแต่น่าจะเหมาะกับคนที่สุงหน่อยหรือไม่ก็อย่าเตี้ยกว่า157เพราะมันจะทำให้ยิ่งเตี้ยค่ะ หรือไม่ก็เปลี่ยนเป็นแขนสั้นกว่านี้หน่อยจะช่วยได้ค่ะไม่งั้นยิ่งดูแขนสั้นตัวเตี้ยไปกันใหญ่~~ชุดนี้ปะมานว่าแต่งไปทำงานก็ได้นะค่ะออกหวานดีดูเรียบร้อยด้วยผ้าคาดผมก็ยิ่งทำให้ดูเด่นดีแล้วก็ยังฮิตอยู่และแอบเปรี้ยวด้วยการใส่ยีนตัวเก่งก็ได้ค่ะเหมือนในรูปดูหวานแอบเปรี้ยวนิดๆฮาๆๆๆๆๆถ้าเป็นกระโปรงก็ดูหวานเรียบร้อยไปเลยก็แล้วแต่ชอบนะค่ะ~~ชุดนี้อาจจะดูเหมือนอยู่บ้านเกินไปแต่ไม่นะค่ะเดี๋ยวนี้เค้าก็ฮิตใส่อะไรที่สบายๆไม่ต้องอลังมากมายเหมือนเมื่อก่อนชุดนี้ใส่ไปเดินห้างดูหนังกับคุณแฟนก็ได้นะค่ะแอบแบ๋วดีด้วยค่ะฮาๆๆๆผมก็ทำอะไรซะหน่อยปล่อยตรงๆตลอดก็น่าเบื่อแล้วไม่อินด้วยค่ะ~~ชุดนี้ออกแนวชุดทำงานแบบลุยๆหน่อยดูหวานแต่ก็เท่ห์อะเอาเข็มขัดมาคาดทำให้ดูเด่นหน่อยเพราะถ้าไม่คาดมันจะดูโล่งไปอะค่ะลองดูนะค่ะใครที่ชอบแต่งแนวลุยๆอยู่แล้วลองแต่งแบบนี้ดูนะแอบหวานแต่เท่ห์ดูบ้างนะค่ะ~~ชุดนี้ก็ออกแนวชุดอยู่บ้านค่ะแต่พอเอาผ้าคาดผมมาใส่กับต่างหุที่เด่นหน่อยแล้วก็กระเป๋าฮิบๆก็โอนะค่ะไปเดินห้างซื้อของได้เลยดูหวานดี~~ชุดนี้ออกแนวดีค่ะแต่ไม่ค่อยมีคนแต่งเท่าไรก็ดูน่ารักดีนะค่ะแต่ไม่ถนัดจะเมมแนวนี้แค่นี้ละกันฮาๆๆๆๆ~
~ชุดนี้ก็น่ารักดีนะค่ะจริงๆชุดนี้จะดูเรียบมากเลยถ้าไม่มีเสื้อกั้กแต่พอมีเสื้อกั้กก็ทำให้ชุดดูเด่นขึ้นมาทันทีแล้วก็ใส่สร้อยที่เข้ากับชุดหน่อยก็โอแล้วค่ะอืมถ้าเป็นกั้กสั้นๆเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยฮิตแล้วนะค่ะยังไงก็หาซื้อแบบยาวดีกว่าเพราะมันใส่ได้เรื่อยๆค่ะ~
~ชุดนี้หวานมากๆเลยค่ะยังไงก็ลองดูนะค่ะยิ่งทำผมออกแนวยุ่งๆนิดๆโอเลยตรงๆตลอดมันก็เบื่อๆอะว่าปะค่ะแล้วหาสร้อยน่ารักๆมาใส่ก็โอเคแล้วค่ะส่วนข้างล่างใส่ยีนสั้นหรือยาวก็ได้ค่ะเข้าทั้งนั้นแต่ตอนนี้ฮิตใส่สั้นก็สั้นไปก่อนจะดีกว่านะฮาๆๆๆๆๆๆๆๆๆ~
~ชุดนี้เนียะช่วงนี้จะเห็นเสื้อแนวนี้เยอะมากออกพลิ้วๆหน่อยมีหลายทรงหลายสีแล้วลองหาผ้าคาดผมมาแมตกันก็จะเข้ากันมากเลยนะค่ะไปลองดูนะค่ะแต่งหน้าออกแนวใส่ๆหน่อย~~ชุดนี้น่ารักดีส่วนตัวชอบมากเลยมันดูเหมือนจะอยู่บ้านแต่ก็ใส่ไปข้างนอกได้ออกแนวใสๆอะแล้วเล่นสีได้ดีมากอะกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินกับที่คาดผมสีแดงเข้ากันยิ่งคนขาวจะทำให้ดูเด่นมากเลยค่ะหาเข็มขัดมาใส่ให้มันดูไม่โลง ลองแต่งแล้วโอเลยค่ะลองดูนะ~~ชุดนี้หวานมากๆเลยอะดูดีแบบคุณหนูว่าปะเราไม่กล้าแต่งแบบนี้แต่ถ้าใครที่ชอบหวานๆก็แต่งดูนะค่ะน่ารักดีด้วยจะให้ดูเปรี้ยวหน่อยก็ใส่กับยีนจะดูดีมากเลยค่ะไม่ต้องกลัวว่าไม่เข้าๆแน่ๆค่ะ~~ไว้จะเอามาให้ดูใหม่นะค่ะลองไปแต่งดูนะส่วนใหญ่เป็นเสื้อที่หาซื้อได้ทั้งนั้นแหละค่ะ~ขอให้สวยสมใจนะค่ะ~

Comment

Comment:

Tweet