ผมสวยรับหน้าร้อน

posted on 06 May 2010 08:58 by pongnajaa
ผมสวยรับหน้าร้อน

ขอบคุณภาพสวยๆจาก www.style.com ค่ะ

Summer 2006 Runway Hair

  • คาดผม : อุปกรณ์ฮ๊อตฮิตสำหรับร้อนนี้ คือที่คาดผมค่ะ! ไม่จำกัดวัสดุนะคะ แต่ขอให้มีขนาดกว้างเป็นพอ ไม่ว่าจะเป็นริบบิ้น ผ้าโพกศีรษะ หรือผ้าพันคอ เพียงแค่พันผูกๆ ก็สวยเก๋สำหรับเดินริมทะเล และยังสวยหรูยามไปปาร์ตี้ได้อีกค่ะ จะสวยมากน้อยแค่ไหน อันนี้อยู่ที่ฝีมือในกันพันของแต่ละคนนะคะ..อิอิ ที่คาดผมนี้ เหมาะกับผมทุกประเภทค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาวผมดัด ผมยาวตรง ผมซอยไล่ระดับ หรือผมสั้นประบ่า สวยกันถ้วนหน้าค๊า..~ (แบบนี้นำเสนอให้น้องเบสโดยเฉพาะค่ะ ในระหว่างที่ผมด้านหน้ายังไม่ลงตัว ลองใช้ผ้าคาดผมดูนะคะ ^_^)
  • เปียหลวมๆ : อันนี้สวยแบบง่ายๆค่ะ เหมาะมากสำหรับสาวที่ไม่ค่อยมีเวลาจัดแต่งทรงผม เราสามารถกำราบผมชี้ฟู หรืออำพรางผมที่ยังไม่สระได้ดี กับทรงนี้ค่ะ เพียงแค่รวบผมเหมือนทำหางม้าต่ำ แล้วแบ่งผมถักเปียหลวมๆ มัดยางแค่นี้ก็เรียบร้อยค่ะ หรือจะขมวดผมเปียเก็บขึ้นที่ท้ายทอย แล้วยึดด้วยกิ๊บดำ ก็สวยสำหรับดินเนอร์ตอนค่ำแล้วค่ะ
  • หางม้าเซอร์ๆ : สำหรับสาวที่ไม่อยากหวานกับเปีย ต้องทรงเนี้ยเลยค่ะ! จะทำให้สาวๆดูสวยแบบไม่ตั้งใจค่ะ!! วิธีทำก็ง่ายๆค่ะ รวบผมไปตรงท้ายทอย แล้วมัดหรือติดกิ๊บให้เป็นหางม้าหลวมๆ ปล่อยผมให้หลุดออกมารอบๆ กรอบของใบหน้าเล็กน้อย เหมือนไม่ตั้งใจหน่ะค่ะ แค่นี้สาวๆ ก็ดูสวยสบายๆ แบบไม่ตั้งใจจะสวย..แต่มันช่วยไม่ได้นี่ค่ะ! อิอิ ทรงนี้ขอบอกว่า ช่วยพรางส่วนเกินของรูปหน้าได้ด้วยนะคะ

Comment

Comment:

Tweet