ความรัก และ ความเจ้าชู้ ของคนเกิดวันต่าง ๆ

วันจันทร์
คน เกิดวันจันทร์มักมีดวงเกี่ยวกับความรักในแบบที่ลึกซึ้งไม่รักเพียงหวือหวา ให้ตื่นเต้นเร้าใจเท่านั้นด้วยธรรมชาติและพื้นดวงที่เป็นคนช่างคิดช่างตรอง รอบคอบกับทุกเรื่องราวเสมอดังนั้นกับในเรื่องรัก คุณจึงต้องมั่นใจก่อนที่จะเอื้อมมือไปคว้ามาแนบใจเสน่ห์ที่โดดเด่นของคนวัน จันทร์อยู่ที่ศิลปะในการพูดจาทำให้ใครๆหลงเคลิ้มได้เสมอ และยังเป็นคนฉลาดมีไหวพริบดีอีกด้วยนั่นเป็นจุดเด่นที่ทำให้คนรอบข้างชื่นชม เป็นพิเศษแต่แม้ว่าจะมีใจชอบใครคนวันจันทร์ จะไม่เปิดเผยทุกอย่างแก่คนรักเนื่องจากเป็นคนมีโลกส่วนตัวชอบเก็บบางเรื่อง ราวไว้กับตัวเองเหมือนกับที่เป็นคนชอบอิสระและรักสนุกไม่น้อยเลยทีเดียว คนเกิดวันจันทร์จริงๆแล้วมี 2 แบบคือแบบ ที่ควักเงินทุ่มให้คนรักแบบสุดๆกับอีกประเภทคือ เหนียวสุด ๆ กับคนรัก คุณเป็นแบบไหนก็คงต้องตรวจสอบดูตัวเองแต่ที่มีอยู่ในตัวคนวันจันทร์ทั้ง 2 แบบก็คือมักจะปิ๊งคนที่อ่อนวัยกว่าเพราะอยากที่จะดูแลคนรักของตนแบบแสนห่วง หวง และคุณก็มักชอบมีรักแบบที่ค่อยๆใกล้ชิดติดใจกันไปทีละนิด คุณแพ้คนที่เข้าใจคุณถ่องแท้ดวงของคุณจึงมีแนวโน้มที่จะพบรักที่ซาบซึ้งตรึง ใจและมีความผูกพันกันมากเพราะเป็นความรักที่มีพัฒนาการเต็มไปด้วยความเข้าใจ ในกันและกันพยายามที่จะรู้จักตัวตนแท้ ๆ ของกันและกันนั่นเองคนวันจันทร์โชคดีที่ได้ปิ๊งกับคนคล้ายๆกัน รสนิยมไม่ต่างกันราวฟ้ากับดินนัก คุยกันรู้เรื่องถ้าใครที่ดูดีอย่างเดียว แต่คุยกันไม่รู้เรื่องทัศนคติต่างกันมาก ๆ คนวันจันทร์จะละความสนใจทันทีหากเมื่อใดที่อกหัก คนวันจันทร์ก็จะไม่ฟูมฟายมากนักแม้จะปวดใจเพียงใดคนที่เป็นคู่รักของคนวัน จันทร์ได้ดีต้องมีลักษณะของความเป็นเพื่อนเฮไปไหน ๆ ด้วยกันได้ ถ้าทำสวีทเป็นเจ้าของเกินไปมักอยู่กับคนวันจันทร์ได้สั้นกว่าที่หวังวันอังคาร

คน เกิดวันนี้ มีหัวใจกล้าได้กล้าเสียในเรื่องความรักนั้นถือคติว่าเสี่ยงเป็นเสี่ยงกันตาม ประสาคนชอบสนุกเจ้าสำราญพอสมควร คนวันอังคารเจ้าชู้ จึงมีดวงในเรื่องความรักที่โดดเด่นคือได้พบรักเสมอๆ มักปิ๊งคนเด่น ๆ ที่ดูดีกว่าใครในกลุ่มคนที่มีท่าเรียบง่ายจนเกินไปค่อนข้างเชยๆ ไม่ใช่คนแบบที่คุณจะสะดุดตาสะดุดใจแน่นอนใครก็ตามที่ห้าวเกินเหตุ คนวันอังคารก็ยากจะตัดใจ คิดชอบพอความสดใส มั่นใจในตัวเองคือเสน่ห์ที่ทำให้ใครๆ หลงรักคนเกิดวันอังคารและนิสัยที่แข็งเกินไปของคุณก็คือตัวการสำคัญที่จะ ทำลายความรักให้พังทลายไปอย่างน่าเสียดาย ยามหลงรักใคร คุณจะตามติดหวังพิชิตให้ได้เมื่อสมใจแล้ว คุณกลับไม่ยอมให้คู่รักมาเปลี่ยนแปลงความเป็นตัวตนที่แท้ของคุณถ้าใครยอมคุณ ได้ก็รักกันได้นานแน่นอนโดยทั่วไป ดวงในเรื่องความรักของคนวันอังคารไม่ค่อยมีอุปสรรคอะไรนัก จีบใครหรือทอดสะพานให้ใครก็มักสำเร็จเสมอ อยู่ที่ว่าตัวคุณเองนั่นแหละจะเป็นฝ่ายจืดจางห่างเหินอีกฝ่ายเสียก่อนตาม ประสาคนเจ้าชู้ที่หัวใจอ่อนไหว และอยากคบคนใหม่ๆเพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องท้าทายดีชอบหาความมั่นใจให้ตัวเอง ด้วยเรื่องรักๆใคร่ๆ บางครั้งทั้ง 4 ห้องหัวใจเต็มหมดห้องไหนทนไม่ไหวโบกมือลาไปคุณก็ไม่เสียใจมีใครคนใหม่มาแทน ได้เร็วเสมอ ดวงความรักค่อนข้างดีตัวเองไม่มีปัญหา แม้จะชอบตามใจตัวเองแต่ก็ไม่ค่อยเอะอะเอาเรื่องกับความรักจริงจังนักปัญหา มักเกิดขึ้นเพราะคนรักของคุณ ซึ่งคิดจะเอาเรื่องกับคุณให้ได้หรืออาจเป็นเพราะความใจร้อนของคุณบ้างโดยที่ คุณไม่ได้ตั้งใจจะให้เกิดการแตกหักหรอกดังนั้นถ้าใครเข้าใจคุณก็สามารถควง กับคุณได้นานเป็นพิเศษ


วันพุธ
คน ที่เกิดวันพุธ เป็นคนที่ต้องพัวพันกับเรื่องรักๆใคร่ๆเสมอเพราะดาวพุธ เป็นสัญลักษณ์ของดวงดาวประจำเทพีแห่งความรักคุณผู้หญิงวันพุธจึงเป็นคนรัก สวยรักงามเป็นพิเศษคุณผู้ชายก็สำอางไม่เบา ถ้าผู้ชายคนใดที่บำรุงผิวหน้าด้วยโลชั่นหรือพรมน้ำหอมเสมอก่อนออกจากบ้านจน ใครๆ เกือบจะคิดว่าเป็นเกย์ละก็ที่แท้เขาคนนั้นเป็นคนวันพุธนั่นเองเมื่อรักใคร ชอบใครคนวันพุธจะเทคแคร์เอาใจได้ละเมียดละไมที่สุดยิ่งกว่าคนเกิดวันอื่นๆ แต่ด้วยความที่รักตัวเองมากหลงตัวเองพอสมควร ดังนั้นคุณจึงต้องการให้คนพิเศษของคุณทุ่มเทรักให้คุณสุดหัวใจ ถ้ารู้สึกว่ายังได้ความรักจากเขาหรือเธอไม่มากพอคุณจะร้ายใส่ทันที แม้เสน่ห์ของคนวันพุธจะอยู่ที่ความอ่อนหวานก็เถอะยามหึงหวงหรือโกรธเคือง แล้วจะปากร้ายมากแต่ในจิตใจไม่พิษร้ายใดๆ เป็นคนใจกว้างและเป็นคนซื่อตรงซื่อสัตย์มากด้วยซ้ำเพียงแต่คิดมากขี้ระแวง เท่านั้นเอง ดวงความรักของวันพุธค่อนข้างอาภัพทั้งๆ ที่มีคนมารักจริงแบบหวังแต่ง แต่ก็มักจบลงเพราะความไม่มีเหตุผลอย่างสุดๆของคุณเอง เรื่องที่จะผิดหวังเพราะไปรักเขาข้างเดียวนั้นก็มีบ้าง แต่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักหรอกถ้าจะผิดหวังจนเสียหน้า ก็เป็นเพราะไปหลงเชื่อคนที่มาหวังผลประโยชน์จากคุณโดยไม่ได้รักคุณจริง เนื่องจากคนวันพุธฉลาดในเรื่องอื่น แต่ไม่ทันคนนักหรอกที่ว่าดวงความรักของคนวันพุธอาภัพก็เพราะว่าแม้บางจังหวะ ชีวิตจะมีรักแสนซึ้งเพียงใดก็กลับต้องเลิกร้างกันทั้งๆที่ยังรักบางคนก็ อาภัพแบบมีแต่รักเทียมๆสั้นๆ ไม่ดื้อไม่ดื่มด่ำลึกซึ้งนานวันให้อิ่มใจนักคนเกิดวันพุธบางคนก็มีความ สัมพันธ์ รักที่ยั่งยืนอบอุ่น แต่มักไม่ใช่เป็นคนที่คุณหลงรักอย่างปักจิตปักใจมาก่อน นับเป็นดวงแห่งความรักที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว


วันพฤหัส
ถ้า คุณเกิดวันพฤหัส คุณก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความรักของคุณหรอกเพราะดวงในเรื่องความรักค่อน ข้างดี หมายถึงดวงคู่แท้ๆ ที่เป็นความรักแท้ๆในชีวิตด้วยเช่นกันพื้นฐานนิสัยของคุณแม้จะห้าวหาญวู่วาม และตรงไปตรงมาจนน่าถอยห่าง แต่เสน่ห์ของคุณมีเสมอกับเพศตรงข้ามทำให้ไม่มีช่วงใดที่ไร้คู่นานวันนักนอก จากบางช่วงคุณจะยังไม่คิดในเรื่องนี้จริงจังเท่านั้น คนวันพฤหัสเจ้าชู้แค่อารมณ์เท่านั้นไม่ได้เจ้าชู้เป็นนิสัยถ้าเจอะเจอคนหล่อ หรือคนสวยในแบบที่พึงพอใจก็จะส่งสายตาไปก่อนอื่น แต่ไม่ใช่คนที่จะต้องปราดเข้าไปขอทำความรู้จักทันใด แม้จะเป็นคนกล้าแกร่งปานใดก็เถอะเว้นแต่ว่าถ้าได้รู้จักกันแล้วและหลงรัก เข้าแล้วเท่านั้นที่คนวันพฤหัสจะติดตามผลงานอย่างตั้งใจ จนกว่าจะได้ใจของใครคนนั้นไม่มีวันที่คุณจะจีบเล่นๆแบบนินจาเดี๋ยวมาเดี๋ยว หายแน่นอน คนวันพฤหัสเป็นคนแข็งนอกอ่อนในและมีดวงแบบตกหลุมรัก เมื่อแรกสบตาได้มากกว่าคนเกิดวันใดน้อยเหลือเกินที่จะเห็นคนวันพฤหัสมีความ รักกับเพื่อนที่คบกันนานปีแล้วค่อยๆ พัฒนาเป็นความรักและในกรณีที่เป็นคู่รักกันแล้วหากมีเรื่องปะทะอารมณ์ใส่กัน คุณก็จะปิดปากเงียบไม่ยอมขอโทษว่าตนผิดเองทั้งๆ ที่ในใจคุณอยากง้อใจจะขาด นอกจากว่าทะเลาะกับคู่รักบ่อยๆครั้งจนรู้สึกชินแล้วนั่นแหละคุณถึงจะง้อเป็น กล้าที่จะเอ่ยคำว่าเสียใจออกไปได้ ในท่วงท่าที่ดูเป็นคนมุทะลุวู่วามไม่จริงใจกับใครแท้จริงแล้วคนวันพฤหัสเป็น คนรักที่คงมั่นมาก ตามดวงชะตาบ่งบอกว่าเป็นคนรักจริงหวังแต่งมักได้คู่ดี เว้นแต่บางช่วงจะไปรักคนผิดจนเดือดร้อนไม่น้อยดวงความรักของคุณ หากจะมีปัญหา ก็อยู่ที่อารมณ์เท่านั้นถ้าร้อนเจอร้อนก็จบเร็วแน่ ถ้าคุณลดไฟในอารมณ์ตัวเองได้หรือเลือก คนใจเย็นเป็นน้ำก็รักกันยั่งยืนยากจะแตกร้าวได้

 วันศุกร์
คน วันศุกร์ไม่แสดงออกถึงความเจ้าชู้เด่นชัดอย่างคนวันอาทิตย์แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนเจ้าชู้เงียบ ซึ่งก็มีคนหลงปลื้มอยู่เสมอไปด้วยความที่เป็นคนอ่อนโยน ฉลาด รอบรู้มีมนุษยสัมพันธ์ดีพอควรคนวันศุกร์ชอบทำตัวน่ารักแต่ถ้าเริ่มคบหาจริง จังกับหวานใจแล้วจะแสดงความดื้อดึงออกมาทันที เพราะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองไม่น้อยดวงความรักของคุณจึงแสนซึ้งในช่วงต้นๆ เพราะพื้นดวงเป็นคนสุภาพ น้อยคนนักที่จะห้าวมากๆนอกจากเกิดในวันศุกร์ และถ้าความรักจะมีปัญหาก็มักเป็นเพราะตัวคุณเองเนื่องจากเป็นคนช่างคิดอยู่ แล้ว จึงคิดมากคิดไกลเกินไปเสมอและเป็นเหตุร้าวฉานในความสัมพันธ์ได้ไม่ยากดวง ความรักของคุณค่อนข้างไม่ธรรมดา ความรักแท้มักเกิดขึ้นกับคนที่รอบข้างแอบส่ายหน้าว่าไม่เหมาะสมกัน ถ้าไม่แก่หรืออ่อนวัยกว่ามากๆก็อาจแตกต่างกันที่ฐานะ หรือการศึกษา ด้อยกว่าในเรื่องใดเรื่องหนี่งแน่นอนและมักจะได้แสดงถึงความรักแท้เหมือนใน หนัง คือการฝ่าฟันกับกระแสการกีดกันของครอบครัวเปอร์เซ็นต์ส่วนใหญ่จะเป็นในรูป นี้ ถ้าใครได้คู่ที่สมกันดีไม่มีใครห้ามปรามก็ต้องนับว่าโชคดีคงมีดวงในราศีเกิด หรืออิทธิพลอื่นๆ ที่เสริมให้ดวงความรักไปได้ดีกว่าพื้นดวงที่น่าจะเป็นเช่นนั้นแต่สุดท้าย แล้ว คนวันศุกร์จะแฮปปี้สมหวังเสมอไม่ค่อยผิดหวังในเรื่องรัก นอกจากจะมีทุกข์ในหัวใจที่ตัวเองคิดเองรู้สึกเองไม่ใช่คนที่คุณรักก่อขึ้น หรอก หรือบางกรณีก็เป็นเพราะคุณแอบหวั่นไหวไปปลื้มคนอื่นแล้วผิดหวังถ้าดูแลหัวใจ ตัวเองให้ดี ๆ ไม่วอกแวกไปไหนคุณก็มักมีคู่รักที่คบกันเนิ่นนานจนเพื่อนๆอิจฉาเสมอแน่นอน

 


วันเสาร์
ถ้า คุณเกิดวันเสาร์บดี มั่นใจได้เลยว่าคุณจะเป็นคนรักที่ดีให้ใครคนนั้นได้ภาคภูมิใจแน่เพราะคุณมี ทั้งความเอื้ออารี มีน้ำใจ เป็นคนสติปัญญาดีมีความยุติธรรมเป็นคนที่ใครก็ยอมรับและชื่นชมคุณเป็นคนรัก จริงเกลียดจริงถ้าเกลียดใครก็ไม่เสแสร้งคบหาต่อไปให้ต้องฝืนตามวิสัยของคุณ วันเสาร์บดีที่ตรงพอสมควร ดวงในเรื่องความรักของคนวันเสาร์บดีไม่ค่อยโลดโผนพิสดารมากนัก ความรักค่อยเป็นค่อยไปอย่างเรียบง่ายหากจะมีเรื่องปวดหัวใจบ้างก็เป็นเพราะ ความมองโลกในแง่ดีเกินไปบางครั้งจึงหลงคารมคนไ ม่จริงใจหรือบางครั้งก็คิดไปเองว่าใครคนนั้นมีใจด้วยทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นดั่งที่แอบคิดแอบหวั่นไหวคนเกิดวันเสาร์บดีเป็นคนใฝ่รู้ ถ้าช่วงใดเจ็บหัวใจก็จะทำใจด้วยการทุ่มเทในเรื่องที่มีสาระมีประโยชน์กับ ชีวิต ความน่ารักของคนอยู่ที่ความสดใสเปิดเผย มีความมุ่งมั่นเสมอ ไม่ใช่คนที่เลื่อนลอยไร้สาระไม่บ่อยนักที่จะเห็นคนวันเสาร์บดีอีกลักษณะ หนึ่งคือไม่ค่อยเรียบร้อยและขาดความสุขุมรอบคอบ คนวันเสาร์บดีไม่ค่อยเจ้าชู้แม้จะดูมีท่าทีเข้ากับคนง่ายสดใสเป็นกันเองแต่ ไม่ได้ชอบใครง่ายๆ เสมอไป ถ้ารักใครก็จะรักอย่างซื่อสัตย์หากจะผิดหวังก็ดังที่กล่าวมาแล้ว คือการไปรักคนผิดคิดว่าดีที่แท้ไม่ใช่ ดวงความรักดของคนวันเสาร์บดีนั้นจะมีรักจริงจังก็ต่อเมื่อพบเจอคนที่เรียบ ง่ายคล้ายๆกัน ไม่ใช่ฟู่ฟ่าหรูหราเกินไปนักคิดแต่เรื่องสร้างสรรค์มากกว่าเรื่องเฮฮา ปาร์ตี้ปัญหาในรักมักใม่ใช่อยู่ที่ตัวคุณเองเพราะคุณอดทนได้เสมอแต่คนที่คุณ รักต่างหากที่จะนำเรื่องปวดหัวมาให้


วันอาทิตย์
คน เกิดวันอาทิตย์ มีดวงชะตาในเรื่องรักที่ค่อนข้างดีพอสมควรไม่ค่อยจะมีปัญหาปวดหัวปวดใจ จนเดือดร้อนเพราะเรื่องความรักอย่างคนเกิดวันอื่นๆเนื่องจากพื้นฐานนิสัยที่ เป็นคนเด็ดเดี่ยวหนักแน่น คุณจึงคบใครก็คบอยู่คนเดียว พอเลิกกันเมื่อใดจึงค่อยมีรักใหม่แต่คนวันอาทิตย์จะไม่ออกไปวิ่งไขว่คว้าหา รักมาใส่ตัวหรอกนอกจากรอให้กามเทพแผลงสอนเองตามธรรมชาติดีกว่าแม้จะดูสุขุม มีระบบระเบียบ เป็นคนตรงหัวแข็งไม่เบา แต่ในใจคนวันอาทิตย์ก็อ่อนไหวไม่อยากกับเรื่องรักเห็นใครถูกใจก็ชอบแต่ก็ รู้จักยับยั้งใจไม่วิ่งเข้าประกบทันทีเด็ดขาด ถ้าจะมีความเจ้าชู้ก็เจ้าชู้เงียบ แต่ไม่ใช่เงียบแบบแอบเอาจริงอย่างคนวันจันทร์เพราะคนวันอาทิตย์จะแค่มอง รู้สึกชอบ ส่งยิ้มไปบ้างแต่ก็ไม่คิดอะไรมากกว่านั้น ดวงความรักของคุณเป็นลักษณะที่มีความสัมพันธ์มีความผูกพันธ์เต็มไปด้วยความ ลึกซึ้งไม่ใช่รักแบบตื่นเต้นเร้าใจสั้นๆแล้วจบลงเหมือนเพียงจุดพลุดอกไม้ไฟ คนวันอาทิตย์ทำให้คนอื่นประทับใจได้เสมอกับความสุขุมทระนงอดทนมุ่งมั่นใส่ใจ คนรักอย่างเสมอต้นเสมอปลายแต่ถ้าใครคนนั้นฟู่ฟ่าหรูหราใช้เงินกระหน่ำเกินไป คุณก็ไม่ชอบใจเหมือนกันความที่เป็นคนช่างเลือกคนวันอาทิตย์ จึงไม่ใช่คนประเภทที่มีใครๆเคียงข้างอยู่ตลอดเวลา บางปีถ้าไม่ปิ๊งใครมากๆก็ยอมเปลี่ยวใจตลอดปีไม่ซีเรี ยส ถ้าคนวันอาทิตย์ถูกใจใครจะใช้เวลาดูใจดูนิสัยก่อนจะดำเนินความสัมพันธ์ต่อไป ให้ลึกซึ้งด้วยความขี้ระแวงไม่ไว้ใจใครง่ายๆ ต้องดูแล้วดูอีกกว่าจะตัดสินใจเรื่องความเหมาะสมกันคุณก็คิดมาก กว่าคนวันเกิดใดไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุหรือฐานะเช่น อีกฝ่ายรวยกว่ามากหรือจนกว่ามากๆคุณก็จะคิดมาก แม้จะรักแล้วแต่ก็ลังเลหรือถ้าอายุน้อยกว่ามากๆ หรือแก่กว่ามากๆก็กลัวว่าคนอื่นจะคิดยังไงช่องว่างระหว่างวัยจะมีหรือไม่นี่ หละคือสไตล์ความคิดของคนวันอาทิตย์ปัญหารักในเรื่องอื่นๆ ไม่ค่อยมีหรอก นอกจากจะสับสนกับตัวเอง

thattron

Comment

Comment:

Tweet

big smile

#23 By (82.145.209.150|103.1.30.114, 82.145.209.150) on 2014-02-24 16:08

tongue 

#22 By เกมส์ (103.7.57.18|110.169.183.101) on 2013-05-06 20:46

#21 By Ampika (103.7.57.18|180.183.201.60) on 2012-12-20 16:31

วันพฤหัสบดี ตรงนะsurprised smile

#20 By kuway (103.7.57.18|171.4.27.100) on 2012-08-18 10:05

ตรงจริงๆ

#19 By kuway (103.7.57.18|171.4.27.100) on 2012-08-18 10:02

#18 By บัณฑิตา (103.7.57.18|180.183.25.45) on 2012-07-04 22:52

#17 By บัณฑิตา (103.7.57.18|180.183.25.45) on 2012-07-04 22:52

วันพฤหัสใช่เลย :D

#16 By kikurnonaa (192.168.1.30, 110.171.66.43) on 2012-01-27 21:30

รัก เขาเเต่ ไม่ กล้า วันอังคาร ตรงมั่งไม่ตรงมั่ง
ไม่ ค่อย กล้า แสดง ออก เรื่อง ความ รัก ซัก เท่า ไร
ๆช้ปะ
angry smile

#15 By วัฒนา (180.183.89.233) on 2012-01-25 21:08

เกิดวันศุกร์ก็ดูตรงเหมือนกันนะคะconfused smile confused smile confused smile confused smile

#14 By สาวิตรี (118.175.148.50) on 2011-08-22 14:07

เกิดวันอังคารก็ตรงบ้างไม่ตรงบ้างค่ะแต่ความเจ้าชู้แน่นอนค่ะbig smile big smile big smile big smile big smile big smile big smile

#13 By ศิริรัตน์ (118.175.148.50) on 2011-08-22 14:03

อยากดูดวงบ้างจังเลยค่ะbig smile big smile big smile big smile

#12 By สกุลรัตน์ กองทอง (118.175.148.50) on 2011-08-22 13:53

ตรงอ่ะ

#11 By tim (182.93.208.131) on 2010-09-30 12:09

ตรงดีนะembarrassed double wink

#10 By (119.31.121.79) on 2010-09-20 20:38

surprised smile tongue question question question

#9 By (114.128.0.248) on 2010-08-01 17:29

sad smile

#8 By ananya (118.174.26.140) on 2009-12-20 21:26

ก้อดีค่ะ

#7 By bee1014 (202.143.176.177) on 2009-09-03 11:50

เทอนั้นแระ ที่เจ้าชู้ cry

#6 By TonHor on 2009-08-14 15:15

อิอิ วันไหนก็ได้จ๊ะ ขอแค่อย่าเป็นคนไ ม่จริงใจมาหลอกก็พอแระ big smile big smile

#5 By PinG PoNG on 2009-08-14 09:13

ตรงครับ big smile

ปล. เจ้าของบล็อกอยากเป็นแฟนคนวันไหนอ่ะ อิอิ

#4 By X-Pect on 2009-08-14 07:22

ก็อยากจะให้ตรงนะ
5555555+
question

#3 By BOMER on 2009-08-13 16:45

เกิดวันอังคารค่ะ ก็ตรงมั่งไม่ตรงมั่งนะคะ

ขอบคุณที่นำมาให้อ่านค่า big smile

#2 By ยูเอะ (61.91.188.238) on 2009-08-13 16:24

อ่า ตรงคร้า

อิอิ

#1 By +TeArMooN+ on 2009-08-13 16:23